Dịch vụ sáng tác slogan

icon 1

GIỚI THIỆU

Adina là công ty sáng tác slogan chuyên nghiệp, giúp các startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lâu năm sở hữu slogan xứng tầm, phù hợp với chiến lược thương hiệu và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

icon 1

TẦM QUAN TRỌNG

Slogan là một phần không thể thiếu trong nhận diện thương hiệu, nó kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Slogan đưa tên thương hiệu, thông điệp thương hiệu ngay lập tức in sâu trong tâm trí khách hàng. Doanh nghiệp, nhờ vậy, mang sản phẩm, dịch vụ của mình tới tay người tiêu dùng nhanh hơn, hiệu quả hơn.   

icon 1

LỢI ÍCH

Slogan độc đáo, nổi bật, kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Slogan giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu mà bạn tạo dựng nhanh nhất. Slogan một cách logic, và hiệu quả kết nối các hình ảnh của thương hiệu, tăng tính nhận diện thương hiệu tại tất cả chiến dịch thương hiệu.   

Khách hàng nhận được

Nội dung cần chèn
Nội dung cần chèn
Nội dung cần chèn
Nội dung cần chèn

Quy trình thực hiện

 
BƯỚC1

NGHIÊN CỨU NỘI TẠI

Adina lắng nghe chia sẻ của doanh nghiệp, nghiên cứu giá trị nội tại, lợi thế cạnh tranh của thương hiệu, kết hợp với mong muốn, thông điệp cần truyền tải của doanh nghiệp để đề xuất giải pháp tối ưu.

BƯỚC2

ĐỊNH HƯỚNG SÁNG TẠO

Qua quá trình nghiên cứu, Adina đưa ra những đề xuất hướng phát triển ý tưởng sáng tạo theo cách giản lược nhất. Điều này giúp tạo tính liên tưởng thương hiệu những thông điệp văn bản thành những biểu tượng tượng hình.

BƯỚC3

THIẾT KẾ LOGO

Từ nhiều bản phác thảo thiết kế, nhóm sáng tạo sẽ chắt lọc từ 4 đến 5 phương án logo phù hợp nhất với định hướng ý tưởng đã thống nhất. Chúng tôi hoàn thiện các thiết kế từ khâu thuyết minh ý tưởng đến minh họa logo khi ứng dụng trong thực tế giúp khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về phương án. Không hạn chế số lần gửi mẫu để đảm bảo tính thành công của dự án.

BƯỚC4

HOÀN THIỆN VÀ QUY CHUẨN

Sau khi thống nhất phương án thiết kế, logo sẽ được tinh chỉnh lại từng chi tiết nhỏ, đưa vào tỷ lệ ô lưới khoa học, chuẩn hóa về màu sắc logo, quy định thể hiện trên nhiều chất liệu. Cuốn cẩm nang hướng dẫn sử dụng Thương hiệu sẽ cung cấp thông tin đầy đủ nhất giúp doanh nghiệp sử dụng logo trong thực tế được hiệu quả và thống nhất.

BƯỚC5

TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU

Làm thương hiệu là một quá trình dài, khởi đầu với một hình ảnh thương hiệu mới quý khách cần hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, các ấn phẩm giới thiệu năng lực, bao bì nhãn mác. Adina Việt Nam luôn đảm bảo sự nhất quán trong nhận diện thương hiệu trên tất cả các ứng dụng thực tế.

Liên hệ với chúng tôi

Nhận tư vấn miễn phí từ Adina
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây