THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

Giải pháp Thiết kế Thương hiệu cung cấp các gói dịch vụ toàn diện, giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh Thương hiệu chuyên nghiệp và tăng mức độ nhận biết của Thương hiệu.
Tìm hiểu các dịch vụ

TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU

Giải pháp Truyền thông Thương hiệu giúp vận dụng Hệ thống Nhận diện Thương hiệu một cách hiệu quả và đồng bộ tại các kênh tiếp xúc với khách hàng của doanh nghiệp.
Tìm hiểu các dịch vụ

QUY TRÌNH THỰC HIỆN GIẢI PHÁP

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC

Định vị Thương hiệu và nghiên cứu các giá trị nội tại của Doanh nghiệp để xác định lợi thế cạnh tranh của Thương hiệu là việc tối quan trọng trước khi xây dựng thương hiệu

ĐẶT TÊN - SLOGAN

Tên Thương hiệu là phương tiện truyền tải tuyên ngôn của Doanh nghiệp, ngoài ra tên Thương hiệu cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí đảm bảo hiệu quả trong kinh doanh, và quan trọng nhất là phải được bảo hộ.

THIẾT KẾ LOGO

Logo là bộ mặt của doanh nghiệp, là cầu nối với khách hàng. Hãy để Thương hiệu của bạn được ghi dấu trong tâm trí khách hàng bằng sự yêu thích

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN CƠ BẢN

Khả năng bảo hộ của tên Thương hiệu thường không được chú trọng nhưng nếu không thực hiện ngay toàn bộ công sức xây dựng Thương hiệu của bạn có thể bị phí hoài.

Khách hàng tiêu biểu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây