Giải pháp thương hiệu

icon 1

GIỚI THIỆU

Bộ nhận diện thương hiệu đa dạng và bao trùm hầu hết quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, từ những ấn phẩm nội bộ cho đến các vật phẩm xúc tiến thương mại. Hình ảnh thương hiệu mà tiêu biểu là logo và các dấu hiệu nhận diện từ màu sắc đến hình khối cần được bảo đảm sự đồng nhất.

icon 1

TẦM QUAN TRỌNG

Giá trị cốt lõi và ưu điểm nổi bật của Adina dựa vào đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu có thể tư vấn đưa ra các giải pháp phù hợp nhất. Chúng tôi giúp tăng mức độ nhận biết thương hiệu trên thị trường, gắn kết hình ảnh thương hiệu với đặc điểm ngành nghề, các giá trị của doanh nghiệp. Xây dựng hệ thống nhận diện phải thể hiện được đúng bản sắc và các thông điệp của Thương hiệu.

icon 1

LỢI ÍCH

Tất cả các dịch vụ Adina cung cấp đều là một phần trong giải pháp thiết kế nhận diện thương hiệu tổng thể. Vì vậy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí các sản phẩm phù hợp nhất với hiện trạng của doanh nghiệp, với mục tiêu hỗ trợ và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Khách hàng nhận được

Nội dung cần chèn
Nội dung cần chèn
Nội dung cần chèn
Nội dung cần chèn

QUY TRÌNH THỰC HIỆN GIẢI PHÁP

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC

Định vị Thương hiệu và nghiên cứu các giá trị nội tại của Doanh nghiệp để xác định lợi thế cạnh tranh của Thương hiệu là việc tối quan trọng trước khi xây dựng thương hiệu

ĐẶT TÊN - SLOGAN

Tên Thương hiệu là phương tiện truyền tải tuyên ngôn của Doanh nghiệp, ngoài ra tên Thương hiệu cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí đảm bảo hiệu quả trong kinh doanh, và quan trọng nhất là phải được bảo hộ.

THIẾT KẾ LOGO

Logo là bộ mặt của doanh nghiệp, là cầu nối với khách hàng. Hãy để Thương hiệu của bạn được ghi dấu trong tâm trí khách hàng bằng sự yêu thích

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN CƠ BẢN

Khả năng bảo hộ của tên Thương hiệu thường không được chú trọng nhưng nếu không thực hiện ngay toàn bộ công sức xây dựng Thương hiệu của bạn có thể bị phí hoài.

Khách hàng tiêu biểu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây