Dịch vụ thiết kế website

icon 1

GIỚI THIỆU

Adina là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, đảm bảo tính khoa học và đồng bộ hóa hệ thống nhận diện, dễ dàng thao tác thương mại, hỗ trợ nâng cao hiệu suất bán hàng.

icon 1

TẦM QUAN TRỌNG

Với lượng dùng internet ngày càng cao, website trở thành công cụ đắc lực, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng. Website được thiết kế khoa học, chuyên nghiệp, đồng bộ hóa hệ thống nhận diện vừa thể hiện sự đầu tư bài bản trong kinh doanh của doanh nghiệp vừa tạo cho khách hàng sự tin cậy, thuyết phục khách hàng tin dùng sản phẩm, dịch vụ.

icon 1

LỢI ÍCH

+ Website được nghiên cứu khoa học trước khi thiết kế, đảm bảo tính nhận diện thương hiệu
+ Website chuyên nghiệp, sáng tạo phù hợp với hành vi khách hàng
+ Website mang tính ứng dụng cao, tối đa hóa thao tác người dùng, tối đa hóa hiệu suất truyền thông

Khách hàng nhận được

Nội dung cần chèn
Nội dung cần chèn
Nội dung cần chèn
Nội dung cần chèn

QUY TRÌNH THỰC HIỆN GIẢI PHÁP

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC

Định vị Thương hiệu và nghiên cứu các giá trị nội tại của Doanh nghiệp để xác định lợi thế cạnh tranh của Thương hiệu là việc tối quan trọng trước khi xây dựng thương hiệu

ĐẶT TÊN - SLOGAN

Tên Thương hiệu là phương tiện truyền tải tuyên ngôn của Doanh nghiệp, ngoài ra tên Thương hiệu cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí đảm bảo hiệu quả trong kinh doanh, và quan trọng nhất là phải được bảo hộ.

THIẾT KẾ LOGO

Logo là bộ mặt của doanh nghiệp, là cầu nối với khách hàng. Hãy để Thương hiệu của bạn được ghi dấu trong tâm trí khách hàng bằng sự yêu thích

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN CƠ BẢN

Khả năng bảo hộ của tên Thương hiệu thường không được chú trọng nhưng nếu không thực hiện ngay toàn bộ công sức xây dựng Thương hiệu của bạn có thể bị phí hoài.

Khách hàng tiêu biểu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây