Dịch vụ thiết kế BAO BÌ

icon 1

GIỚI THIỆU

Adina cung cấp dịch vụ Thiết kế bao bì chuyên nghiệp, sáng tạo, được tính toán thực hiện dựa trên nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, phù hợp với phân khúc khách hàng mục tiêu, mang lại tính đồng bộ cho hệ thống nhận diện thương hiệu.

icon 1

TẦM QUAN TRỌNG

Bao bì ấn tượng, đẹp mắt là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định cảm tính của khách hàng, tăng hiệu quả thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm, truyền tải thông điệp mạnh mẽ, tạo ấn tượng nhận diện tốt trong trí nhớ khách hàng

icon 1

LỢI ÍCH

+ Bao bì được nghiên cứu khoa học trước khi thiết kế
+ Bao bì được thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo phù hợp với hành vi khách hàng
+ Bao bì được thiết kế với tính ứng dụng cao như: đặt trên quầy kệ, vận chuyển, lưu trữ...
+ Bao bì được tính toán phương án thi công, sản xuất, giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng

Khách hàng nhận được

Nội dung cần chèn
Nội dung cần chèn
Nội dung cần chèn
Nội dung cần chèn

Quy trình thực hiện

 
BƯỚC1

NGHIÊN CỨU NỘI TẠI

Adina lắng nghe chia sẻ của doanh nghiệp, nghiên cứu giá trị nội tại, lợi thế cạnh tranh của thương hiệu, kết hợp với mong muốn, thông điệp cần truyền tải của doanh nghiệp để đề xuất giải pháp tối ưu.

BƯỚC2

ĐỊNH HƯỚNG SÁNG TẠO

Qua quá trình nghiên cứu, Adina đưa ra những đề xuất hướng phát triển ý tưởng sáng tạo theo cách giản lược nhất. Điều này giúp tạo tính liên tưởng thương hiệu những thông điệp văn bản thành những biểu tượng tượng hình.

BƯỚC3

THIẾT KẾ LOGO

Từ nhiều bản phác thảo thiết kế, nhóm sáng tạo sẽ chắt lọc từ 4 đến 5 phương án logo phù hợp nhất với định hướng ý tưởng đã thống nhất. Chúng tôi hoàn thiện các thiết kế từ khâu thuyết minh ý tưởng đến minh họa logo khi ứng dụng trong thực tế giúp khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về phương án. Không hạn chế số lần gửi mẫu để đảm bảo tính thành công của dự án.

BƯỚC4

HOÀN THIỆN VÀ QUY CHUẨN

Sau khi thống nhất phương án thiết kế, logo sẽ được tinh chỉnh lại từng chi tiết nhỏ, đưa vào tỷ lệ ô lưới khoa học, chuẩn hóa về màu sắc logo, quy định thể hiện trên nhiều chất liệu. Cuốn cẩm nang hướng dẫn sử dụng Thương hiệu sẽ cung cấp thông tin đầy đủ nhất giúp doanh nghiệp sử dụng logo trong thực tế được hiệu quả và thống nhất.

BƯỚC5

TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU

Làm thương hiệu là một quá trình dài, khởi đầu với một hình ảnh thương hiệu mới quý khách cần hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, các ấn phẩm giới thiệu năng lực, bao bì nhãn mác. Adina Việt Nam luôn đảm bảo sự nhất quán trong nhận diện thương hiệu trên tất cả các ứng dụng thực tế.

Liên hệ với chúng tôi

Nhận tư vấn miễn phí từ Adina
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây